Đánh giá xe

Xe container lật nghiêng vì “ôm cua” không giảm tốc độ

Sự việc xảy ra tại xã Đông Mỹ (tỉnh Thái Bình) và được camera hành trình của một xe đi cùng chiều ghi lại. Theo đó, chiếc xe container dù đang vào cua tại vòng xuyến vẫn cố gắng tăng tốc để vượt xe đi phía trước.

Hậu quả là xe container đã bị mất trọng tâm, khiến cả thùng xe bị lật nghiêng. May mắn là vào thời điểm đó không có phương tiện nào đi bên cạnh; nếu không, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây sốt”.

“Chẳng hiểu nghĩ sao đến vòng xuyến với góc cua như vậy mà tài xế xe container vẫn không giảm tốc độ, lại còn muốn tăng tốc để vượt? Đi quá ẩu!”, một người dùng mạng xã hội bình luận sau khi xem clip.

“Quá may mắn vì không ai đi cạnh xe container trong trường hợp này; nếu không, chẳng biết hậu quả sẽ nghiêm trọng đến mức nào. Kinh nghiệm của bản thân mình là khi thấy những xe này thì nên tránh càng xa càng tốt; không tránh được thì cứ tìm cách vượt hẳn lên khi đủ điều kiện”, một bình luận được nhiều người đồng tình.

Tình huống này cũng là một lời nhắc nhở người tham gia giao thông nên hạn chế chạy song song hoặc chạy quá gần xe container khi vào đoạn cua.

Theo Dân trí (Video:

Camera giao thông)

Mời bạn đọc chia sẻ bài viết, video về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.