Thông tin Truyền thông

Trả giá vì những tin nhắn ác ý đăng cách đây cả thập kỷ

Những đăng tải này đã được viết từ nhiều năm trước, nhưng cho tới thời điểm này mới đồng loạt xuất hiện trở lại, cho thấy Teigen đã từng đăng tải những lời ác ý nhắm đến những phụ nữ khác cùng hoạt động trong nền công nghiệp giải trí.

Trong tháng 5 này, người mẫu Courtney Stodden bất ngờ chia sẻ lại chuyện xảy ra từ năm 2011, khi Teigen vừa đăng tải công khai lên mạng

xã hội

vừa nhắn tin riêng cho cô với những lời lẽ rất tiêu cực, ác ý, khuyên cô nên… sớm kết thúc cuộc đời mình.

Hiện tại, người mẫu Mỹ Chrissy Teigen (35 tuổi) đang bị khủng hoảng hình ảnh bởi những lời lẽ ác ý hướng đến một số nữ giới hoạt động trong nền công nghiệp giải trí của Mỹ.

Trong một đăng tải công khai trên tài khoản mạng xã hội Twitter hồi năm 2011, Chrissy Teigen thậm chí đã nói Courtney Stodden nên “ngủ yên vĩnh viễn”.

Stodden (hiện 26 tuổi) cho biết Teigen còn nhắn tin riêng cho cô với những tin nhắn rất tiêu cực và ác ý. Khi ấy, Stodden đang ở tuổi 16, cô là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế. Giờ đây, nhìn lại sự việc, Stodden cho rằng mình đã từng bị bắt nạt trên mạng bởi người mẫu Teigen.

Ngay khi Stodden đưa ra thông tin, Teigen đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định rằng bây giờ nhìn lại, cô cảm thấy rất “buồn bã và đau khổ” khi bản thân lúc xưa hành động như vậy, cô tự nhận mình từng là một người “luôn bất an, luôn cố gắng tìm kiếm sự quan tâm chú ý”.

Đáp lại lời xin lỗi này, người mẫu Stodden chấp nhận không đào xới thêm sự việc nhưng cũng đồng thời nhận xét rằng Teigen không chân thành, bởi lời xin lỗi được đưa ra công khai và không hề có liên hệ nào mang tính cá nhân giữa hai người cho thấy Teigen đã thành thực hối lỗi. Theo Stodden, đây chỉ là hành động nhằm cứu vãn hình ảnh và các hợp đồng quảng cáo của Teigen mà thôi.

Đáp lại điều này, trong loạt đăng tải khá dài trên tài khoản mạng xã hội Twitter hồi tuần qua, Teigen cho biết: “Tôi đã cố liên hệ với Courtney một cách riêng tư nhưng vì tôi từng công khai gây nên chuyện này, nên giờ tôi muốn công khai xin lỗi. Tôi rất xin lỗi, Courtney. Tôi hy vọng cô có thể hàn gắn lại sau khi biết tôi thực lòng rất hối hận”.

Nhắn gửi tới các fan của mình, Teigen viết: “Và tôi cũng xin lỗi vì đã để các bạn phải thất vọng. Tôi sẽ luôn nỗ lực sống tốt hơn so với chính bản thân mình của 10 năm trước, của một năm trước, của 6 tháng trước”.

Không rõ điều gì đã khiến Teigen khi ấy thực hiện những tin nhắn và đăng tải ác ý hướng đến người mẫu Courtney Stodden (ảnh).

Không rõ điều gì đã khiến Teigen khi ấy thực hiện những tin nhắn và đăng tải ác ý hướng đến Stodden, họ không có cạnh tranh trực tiếp nào trong công việc và cuộc sống. Thời điểm xảy ra việc gây hấn này, Stodden 16 tuổi và đang thu hút sự chú ý bởi gắn bó với nam diễn viên Doug Hutchinson khi ấy đã 51 tuổi.

Lý do khiến Stodden khơi lại sự việc năm xưa là bởi đã có những lần Teigen nói rằng cô sẽ tạm thời ngừng sử dụng mạng xã hội vì những bình luận ác ý, tiêu cực hướng đến mình, trong khi chính bản thân Teigen cũng từng gửi những thông điệp ác ý và tiêu cực tới người khác.

Thực tế, ngay sau khi Stodden lên tiếng, đã có một số ngôi sao nữ khác hoạt động trong nền công nghiệp giải trí cũng lên tiếng về việc chính họ đã từng trở thành đối tượng bị nhắm đến trong những đăng tải ác ý của Teigen từ cách đây nhiều năm.

Đáng chú ý, Teigen từng viết trên tài khoản mạng xã hội của mình hồi năm 2011 về nữ diễn viên Lindsay Lohan rằng: “Lindsay hẳn sẽ phải rạch thêm lên cổ tay vài nhát khi nhìn thấy Emma Stone”. Khi dòng đăng tải này bị đào xới lại, mẹ của nữ diễn viên Lindsay Lohan – bà Dina Lohan đã lên tiếng trả lời tờ tin tức Fox News rằng:

“Là một người mẹ của 4 người con, tôi đã luôn dạy các con mình phải sống nhân hậu, khiêm tốn và không phán xét. Tôi sẽ không phán xét toàn bộ con người cô Chrissy Teigen dựa trên những gì cô ấy đã nói về người khác, nhưng tôi muốn khuyên cô ấy một cách nghiêm túc rằng hãy nên nhìn lại chính mình, nên tiếp tục học hỏi và nỗ lực trưởng thành hơn nữa”.

Chrissy Teigen là vợ của nam ca sĩ – nhạc sĩ John Legend. Trong những năm trở lại đây, Chrissy lùi về hậu trường chăm sóc gia đình và hai con nhỏ nhiều hơn. Cô cũng tham gia ghi hình cho một số chương trình truyền hình thực tế, hợp tác với nhiều nhãn hàng cung cấp các sản phẩm dành cho gia đình, ra sách dạy nấu ăn…

Định hướng hình ảnh của Teigen trong giai đoạn này là người phụ nữ hạnh phúc, người vợ – người mẹ của gia đình, đồng thời cô vẫn duy trì công việc trong lĩnh vực giải trí ở mức độ phù hợp. Việc hình ảnh bị xấu đi trước loạt vụ việc vừa xảy ra có thể sẽ tác động mạnh tới các hợp đồng quảng cáo của Teigen với các nhãn hàng.

Bích Ngọc

Theo

Vulture/TMZ/Fox

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.