Thông tin Truyền thông

Những bức tranh với nét vẽ đơn giản để ai cũng có thể tự đặt tên cho riêng mình

Một bức vẽ của

nghệ sĩ Yuval Robichek

Nghệ thuật là một hình thức biểu đạt mạnh mẽ, không chỉ về vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn là ý tưởng và sự phản ánh.

Những bức tranh minh họa kích thích tư duy luôn được đánh giá cao vì nó thường mô tả những thực tế khắc nghiệt trong cuộc sống của chúng ta đằng sau những nét vẽ “tưởng vậy mà không phải vậy”.

Trái tim tổn thương luôn cần một ai đó “vá” lại?

Yuval Robichek

– một nghệ sĩ nổi tiếng người Israel đang được biết đến với hàng nghìn bức vẽ đơn giản, rất ít màu sắc nhưng ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa.

Trong những bức tranh minh họa của Yuval có những trái tim tan vỡ phải được xây dựng lại, sự cô đơn, tình yêu bị cấm đoán, những giọt nước mắt phải giấu dưới tấm thảm, cũng như những cảm xúc thật và bản chất con người thật được che giấu.

Người xem cũng thấy được cả khoảng cách tâm hồn, hay một sự mê đắm không phải lúc nào cũng trong sáng phát triển giữa hai người yêu nhau; hoặc những cuộc cãi vã nhưng ẩn giấu khoảnh khắc khiến chúng ta cảm thấy rằng mọi thứ sẽ ổn.

Với những bức tranh minh họa của mình, người nghệ sĩ tài năng này đã có một góc nhìn thú vị về cuộc sống, đặc biệt là các mối quan hệ. Những bức tranh minh họa của anh được sử dụng cho các tạp chí, sách, tranh tường, thời trang và thậm chí cả các dự án truyền hình.

Ý nghĩa ẩn dụ đằng sau mỗi bức tranh kích thích tư duy người xem của Yuval Robichek đang được mọi người trên khắp thế giới yêu thích mỗi ngày.

Điều đặc biệt làYuval Robichek không đặt tên cho bất kỳ bức tranh nào của mình. Nghệ sĩ này đặt đằng sau mỗi nét vẽ một sự kích thích tuy duy và gợi sự liên tưởng của người xem. Mỗi người, tùy đặc thù hoàn cảnh cuộc sống sẽ có một sự liên tưởng ẩn dụ khác nhau, không ai giống ai.

Một số bức tranh nổi bật của nghệ sĩ Yuval Robichek.

Bầy cô đơn và bức tranh dự cảm bất ngờ trước đại dịch COVID-19

TTO – Triển lãm ‘Bầy cô đơn’ của họa sĩ Lương Lưu Biên vừa có buổi ra mắt ấn tượng tại không gian Craig Thomas Gallery, TP.HCM.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *