Thông tin Truyền thông

Nam diễn viên bị ngồi tù vì lợi dụng, tấn công tình dục nữ đồng nghiệp

Nam diễn viên người Scotland – Kevin Guthrie (33 tuổi) đã vừa bị tuyên án 3 năm tù vì tấn công tình dục một nữ diễn viên khi cô này đang thiếu tỉnh táo sau một cuộc vui chơi.

Nam diễn viên Kevin Guthrie đã vừa bị tòa án kết luận là lợi dụng tình trạng của một phụ nữ 29 tuổi, khi cô này đang không hoàn toàn khỏe mạnh, tỉnh táo, để tấn công tình dục người phụ nữ. Vụ việc xảy ra khi họ đang ở trong căn hộ của nam diễn viên Scott Reid tại thành phố Glasgow, Scotland.

Dù nam diễn viên Kevin Guthrie phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng những bằng chứng đã cho thấy người đàn ông này có phạm tội.

Kevin Guthrie từng xuất hiện trong sê-ri phim “Fantastic Beasts”, phim “Sunset Song” (2015), “Sunshine on Leith” (2013), sê-ri phim “The English Game”…

Vụ việc đã xảy ra được trình báo từ năm 2017, nhưng tới thời điểm hiện tại mới đưa ra xét xử. Sau khi chấp hành bản án mà tòa án tại Glasgow đưa ra, Kevin Guthrie sẽ thuộc vào diện đối tượng tấn công tình dục bị nhà chức trách theo dõi vô thời hạn.

Khi đưa ra phán quyết đối với Kevin Guthrie, nhà chức trách kết luận:

“Anh là người có học vấn, đã nỗ lực làm việc trong lĩnh vực diễn xuất và đã được mời xuất hiện trong những bộ phim để lại dấu ấn. Vì vậy, tòa cần thể hiện rằng mọi phụ nữ đều được bảo vệ khỏi hành vi tấn công tình dục và người gây nên hành vi ấy cần phải chịu hình phạt nghiêm khắc thích đáng.

Tội mà anh đã phạm phải gây nên sự khủng hoảng và những hậu quả cho một phụ nữ trẻ có liên quan tới sự việc này. Anh đã phạm tội khi anh đang ở vào vị thế của người được tin cậy. Cô ấy cảm thấy không khỏe và nghĩ rằng đồ uống của mình đã bị pha thuốc trong một cuộc vui mà cô đã trải qua trước đó.

Trong khi người bạn của anh đang liên hệ với nhân viên y tế và anh được giao ở lại trong phòng với cô gái, khi cô ấy đang không khỏe, anh đã lợi dụng tình huống. Anh đã phạm tội và cách duy nhất thỏa đáng là anh phải lãnh nhận bản án vì hành vi của mình”.

Sau khi chấp hành bản án mà tòa án tại Glasgow đưa ra, Kevin Guthrie sẽ thuộc vào diện đối tượng tấn công tình dục bị nhà chức trách theo dõi vô thời hạn.

Theo thông tin từ phía tòa án, khi sự việc xảy ra hồi năm 2017, cô gái dự định sẽ gặp hai nam diễn viên Kevin Guthrie và Scott Reid tại một quán bar ở Glasgow vào tối hôm xảy ra vụ việc. Sau đó, nam diễn viên Scott Reid nhận được điện thoại từ một người lái xe taxi đề nghị Reid nói địa chỉ để người này lái xe đưa cô gái đến, do cô gái đang cảm thấy không ổn.

Khi người tài xế tới nơi, Scott Reid và Kevin Guthrie đã giúp đưa người phụ nữ vào trong căn hộ của Reid và để cô vào nằm trong phòng. Reid liên hệ với nhân viên y tế đề nghị nhận được sự giúp đỡ, còn Kevin Guthrie ở lại trong phòng để trông nom cô. Nhưng khi Scott Reid ra khỏi phòng, Kevin Guthrie đã tấn công tình dục cô gái.

Những khi Reid trở vào phòng cập nhật tình hình, Guthrie liền thu xếp để mọi sự như thể không có gì bất thường. Khi ấy, cô gái dù không hoàn toàn tỉnh táo và cảm thấy khó giao tiếp nhưng cô vẫn không mất hết ý thức và biết những việc Guthrie đang làm.

Bích Ngọc

Theo

Daily Mail

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *