Nhà đẹp

Khu Tây tiếp tục dậy sóng với siêu phẩm Phố Thương gia Water Square

Theo nhà phát triển dự án THỊNH HƯNG Holdings, nhu cầu đầu tư bất động sản trên thị trường, đặc biệt là khu vực giáp ranh TP.HCM như Bến Lức, Long An vẫn còn rất lớn và nóng lên từng ngày. Tuy nhiên, để đầu tư an toàn, giảm thiểu rủi ro, khách hàng đã chuyển hướng từ đầu tư những sản phẩm chưa hoàn thiện pháp lý, hạ tầng sang những dự án, sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch, rõ ràng, hạ tầng đã hoàn thiện, tiện ích hiện hữu, đã hoặc đang đi vào hoạt động.

Chính điều này đã tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm bất động sản hoàn chỉnh tại phân khu Phố Thương gia – Shophouse WATER SQUARE thuộc khu đô thị VietUc Varea vừa được THỊNH HƯNG Holdings tung ra như một sự cam kết mạnh mẽ về uy tín, chất lượng và năng lực triển khai của Chủ Đầu Tư.

Sự kiện cũng đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác giữa Nhà phát triển Dự án THỊNH HƯNG Holdings với các ngân hàng đồng hành, công bố 8 đơn vị đại lý uy tín hàng đầu tham gia tiếp thị và phân phối chính thức dự án gồm CASA Holdings, Bến Thành Invest, ERA Vietnam, PHP Real, Mland Vietnam, City Real, An Thai Real và Realty Vietnam.

Lễ ký kết và công bố phân khu đẹp nhất dự án WATER SQUARE

THỊNH HƯNG Holdings ra mắt phân khu Phố Thương Gia – Shophouse WATER SQUARE

Bến Lức, Long An – Thị trường liên tục nóng lên nhờ giá còn quá rẻ

Theo ông Hùynh Minh Thắng, Giám Đốc THỊNH HƯNG Holdings cho rằng: “Bến Lức là một trong những khu đô thị vệ tinh gần Tp.HCM nhất vẫn còn mặt bằng giá rất thấp mà các khu vực khác không có được (chỉ trên dưới 15 triệu/m2). Với bán kính di chuyển chỉ chưa đầy 30 phút đi xe để về Nam Sài Gòn hay Bình Tân thì việc giá trị bất động sản Bến Lức sẽ tăng đột phá trong thời gian ngắn tới đây là chuyện có thể dự đoán trước.”

Với sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn, hàng chục dự án đình đám trong thời gian qua lần lượt công bố và triển khai thi công mạnh mẽ, Bến Lức nổi lên như điểm nóng đầy tiềm năng, sự lựa chọn hàng đầu trong giới săn đất đô thị vệ tinh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh.

VietUc Varea với vị thế tuyệt vời, nằm ngay mặt tiền đại lộ “Cung Đường Vàng” Vành Đai 4 sôi động bậc nhất của thị trường Bất Động Sản tây Sài Gòn.

VietUc Varea có tổng quy mô 20,5ha với gần 1000 sản phẩm đất nền, chia làm 3 phân khu. Hiện phân khu Phố Thương gia – Shophouse WATER SQUARE được công bố với với mức giá từ 14,8 triệu/m2 với tầm vị trí đẹp nhất Khu Đô Thị ôm trọn quảng trường nhạc nước đầu tiên của Long An.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện – tiện ích nội khu đã và đang dần đi vào hoạt động

Khách hàng lựa chọn sớm trong phân khu sẽ được tham gia nhiều chương trình trợ giá, khuyến mãi tặng vàng và đặc biệt là tặng lãi suất lên đến 12 tháng khi được Ngân hàng hỗ trợ cho vay trong vòng 15-20 năm.

Theo các chuyên gia, đất nền thuộc khu đô thị vệ tinh sẽ trở thành nơi cất giữ tiền an toàn hàng đầu hiện nay. Nhu cầu trữ tiền của khách hàng vẫn rất lớn, trong khi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán,… biến động khó lường. Do đó không khó lý giải việc VietUc Varea nhanh chóng bắt nhịp thị trường và bức phá vào nửa cuối năm 2020.

Trường Thịnh

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *