Thông tin Truyền thông

Dòng tweet vinh danh Chadwick Boseman lập kỷ lục số like trên Twitter

Một đoạn tweet được gửi từ tài khoản Twitter của

Chadwick Boseman

hôm 28/8 thông báo nam diễn viên này qua đời và ca ngợi sự kiên trì và tinh thần chiến đầu với bệnh tật của anh này đã trở thành đoạn tweet được like (yêu thích) nhiều nhất từ trước đến nay.

Tài khoản chính thức của Twitter ngày 29/8 thông báo về kỷ lục này cho biết: “Sự tôn vinh xứng đáng cho một vị vua. WakandForever.”

Đoạn tweet phá kỷ lục từ tài khoản của Boseman, được gửi vào đêm 28/8 vào lúc 21 giờ 11 phút giờ Việt Nam, trong đó đăng một bức ảnh đen trắng của diễn viên chính trong bộ phim

Black Panther

(Báo đen) với nụ cười rạng rỡ và đôi mắt lấp lánh. Cùng với bức ảnh này là thông báo từ gia đình Boseman chia sẻ rằng anh này qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng 4 năm qua.

Chia sẻ với AP, người đại diện của Boseman cho biết nam diễn viên qua đời ở tuổi 43 tại căn hộ ở Los Angeles bên cạnh vợ và người thân.

[Người hâm mộ điện ảnh thế giới tưởng nhớ ngôi sao ‘Black Panther’]

Thông báo này cho biết: “Chiến binh thực thụ, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và mang đến cho khán giả những bộ phim rất được yêu thích. Từ

Marshall

tới

Da 5 Bloods, Ma Rainey’s Black Bottom

và một số bộ phim khác – tất cả được quay trong quá trình và giữa hàng loạt các cuộc phẫu thuật và hóa trị. Đó là vinh dự trong sự nghiệp làm diễn viên của anh ấy khi đem Vua T’Challa ra đời thực trong Black Panther.”

Dòng tweet từ tài khoản của Boseman đã nhận được 7,3 triệu lượt like, vượt 3 triệu lượt like so với kỷ lục trước đó cho dòng tweet của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vào tháng 8/2017.

Đoạn tweet thông báo về việc Boseman qua đời lập kỷ lục với 7,3 triệu lượt like.

Dòng tweet của ông Obama có hình ông này đứng ở cửa sổ mỉm cười với một đám trẻ đủ màu da với nội dung: “Không ai sinh ra đã căm ghét người khác bởi vì màu da, xuất thân hay tôn giáo của họ.” Dòng tweet này đã nhận được 4,3 triệu lượt like.

Thông tin về cái chết của Boseman đã khiến cả thế giới xửng sốt khi anh này chưa từng công khai chia sẻ về căn bệnh ung thư của mình. Nhiều tài khoản mạng xã hội  bày tỏ bất ngờ lẫn khâm phục khi nam diễn viên tiếp tục tham gia diễn xuất trong các bộ mặc dù đang bị bệnh nặng. Nhiều người vô cùng xúc động khi xem đoạn video được chia sẻ rộng rãi hôm 29/8 trong đó Boseman nói về Ian và Taylor, hai đứa trẻ bị bệnh ung thư giai đoạn cuối mà anh này có liên lạc trong quá trình quay bộ phim

Black Panther

.

Trong đoạn video này, Boseman chia sẻ bố mẹ của hai bé cho biết Ian và Taylor đang chiến đấu để sống tới ngày bộ phim siêu anh hùng

Black Panther

của Marvel được công chiếu. Đến tận bây giờ, chúng ta mới biết Boseman cũng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư khi anh này nói về hai đứa trẻ, khiến đoạn video càng thêm xúc động hơn.

Người hâm mộ trên khắp thế giới cùng với nhiều đồng nghiệp, bao gồm anh em nhà Russo, Chris Evans, Robert Downey Jr., Ryan Reynolds, Mark Ruffalo, Issa Rae và Viola Davis đã dành cho Boseman vô số lời ca ngợi.

Hãng phim

Marvel Studios

đăng tải dòng tweet: “Di sản của anh sẽ sống mãi. Hãng phim DC Comics cũng chia sẻ lời tri ân: “Dành cho người anh hùng đã vượt qua các vũ trụ.

Wakandar Forever

”./.

Bùi Hương (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.