Thông tin Truyền thông

Chính thức phát hành sách nói Muôn Kiếp Nhân Sinh trên ứng dụng Voiz FM

Bản Audio Book này được First News thực hiện trong 3 tháng và là phiên bản được phát hành có sự đồng ý của GS. John Vu – Nguyên Phong. Sách nói

“Muôn Kiếp Nhân Sinh”

được diễn đọc bởi giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà Tặng Âm Nhạc, Làn Sóng Xanh trên kênh FM 99.9 MHz.

Buổi họp báo ra mắt Audio books Muôn Kiếp Nhân Sinh .

Khác với những cuốn sách khác, để thực hiện Audio Book “

Muôn Kiếp Nhân Sinh”

của GS. John Vu – Nguyên Phong, First News đã tiến hành đọc thử với nhiều giọng đọc có kinh nghiệm ở Việt Nam và cả ở nước ngoài, sau cùng MC Đông Quân đã vượt qua trên 20 ứng viên và được chọn đọc tác phẩm nổi tiếng này.

MC Đông Quân sau khi hoàn tất thu âm tác phẩm đã chia sẻ rất sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc:

Tôi đọc“Muôn Kiếp Nhân Sinh” ngay sau khi cuốn sách vừa phát hành và lập tức bị hút rất mạnh vào những trang sách và câu chuyện kỳ lạ đầy ám ảnh. Tôi cảm giác như được du hành vào một thế giới tri thức khác thường, cùng những trải nghiệm chưa từng có.

Trong khi đọc, tôi cũng được học những bài học rất ý nghĩa mà trước đây tôi cứ ngỡ rằng tôi đã biết về nhân quả và luân hồi. Tôi đã tìm thấy được chân giá trị, ý nghĩa cuộc sống, tình yêu thương qua quy luật nhân quả của những kiếp sống kỳ bí đến kinh ngạc từ Atlantic xa xưa đến Ai Cập cổ đại và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Mặc dù tôi đã đọc kỹ sách giấy tác phẩm này, nhưng khi thực hiện thu âm một mình trong căn phòng kín, tôi cũng đã đôi lúc giật mình nhìn nhận lại nhiều điều trong tĩnh lặng. Đây thực sự là một cuốn sách ám ảnh đến kỳ lạ – bởi vì hầu như trong tất cả các trang sách, mỗi người chúng ta đều chứng ngộ ra một điều gì đó rất hữu ích cho cuộc đời và hành trình phía trước của chính mình.

Tôi thấy cuốn sách rất hữu ích cho tôi và những người thân của mình nên tôi có một niềm tin mãnh liệt vào những điều diệu kỳ mà ý nghĩa cuốn sách có thể mang lại cho rất nhiều người – hay có thể nói – cho muôn kiếp người Việt Nam, cho tương lai Việt Nam – cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Tác giả John Vu – Nguyên Phong và First News đã mang đến cho độc giả một cuốn sách vô cùng đặc biệt, có tác dụng thức tỉnh để thay đổi nhân tâm và suy nghĩ, cũng như trong ứng xử và hành vi của con người.

Bởi vì bất kỳ ai cũng đều muốn bản thân mình có một hậu vận, tương lai tốt đẹp hơn. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng – với sự lan truyền của tác phẩm ý nghĩa này, điều nhân nghĩa và cái thiện ở Việt Nam sẽ lan tỏa – sự vô cảm và cái ác sẽ bị đẩy lùi, sự chân thật sẽ lên ngôi và sự giả dối ắt sẽ dần biến mất.

Tôi nghĩ tinh thần này cần được lan tỏa mãnh liệt đến mọi người ở Việt Nam và kiều bào trên toàn thế giới.

Đó chính là động lực giúp tôi hoàn tất Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh” hết sức thành tâm, kỹ lưỡng, toàn tâm toàn ý với cuốn sách thức tỉnh đặc biệt này như một cánh bướm rung động mong manh cùng góp sức với mọi người để có thể tạo nên một trận cuồng phong thức tỉnh mãnh liệt như ý nguyện, mong chờ của nhà

kinh doanh

tài chính Thomas và GS. John Vu – Nguyên Phong.

Tôi nghĩ, tôi sẽ còn đọc và nghe lại tác phẩm này vào những lúc rảnh rỗi, bởi vì con người chúng ta – vốn với cái tôi, bản ngã thường rất lớn, luôn có sức ì và quán tính, đang sống giữa một xã hội biến động, hỗn loạn, lo lắng từng ngày, thường sẽ quên đi những suy nghĩ thiện tâm cho dù lúc đó được xem là sâu sắc nhất – nếu không được ôn lại, rèn giũa từng ngày để tỉnh thức thực sự”.

Audio Book

“Muôn Kiếp Nhân Sinh”

là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS. John Vu – Nguyên Phong tiếp cận đông đảo nhiều bạn đọc hơn nữa, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Để thưởng thức tác phẩm Audio Book

“Muôn Kiếp Nhân Sinh”,

bạn đọc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bất kể hệ điều hành IOS hay Android đều có thể tải ứng dụng và mua bản quyền nghe tác phẩm này vô thời hạn với giá 98.000 đồng.

Ngoài ra, bạn có thể mua gói VIP để nghe toàn bộ kho sách nói (của First News và các NXB nổi tiếng khác) trên Voiz FM, bao gồm cả “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, trong vòng 3 tháng với giá 199.000 đồng hoặc 1 năm với giá 599.000 đồng.

Theo ông Nguyễn Văn Phước, giám đốc First News – Trí Việt, việc phát hành audio book một tác phẩm quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như

“Muôn Kiếp Nhân Sinh”

là một bước đi quan trọng của First News và Voiz FM.

Đây là nỗ lực của First News và Voiz FM trong việc đưa các tác phẩm của GS. John Vu – Nguyên Phong tiếp cận đông đảo nhiều bạn đọc hơn nữa, đặc biệt trong thời đại số hóa. Voiz FM có đội ngũ năng động, am hiểu công nghệ, là đơn vị uy tín mà First News tin tưởng để phát hành 1.000 đầu sách nói có giá trị và bán chạy nhất.

Ngoài

“Muôn Kiếp Nhân Sinh”,

trọn bộ Audio Book các tác phẩm nổi tiếng của GS. John Vu – Nguyên Phong phóng tác như

Hành trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát, Bên rặng Tuyết sơn

… cũng đã được đưa lên Voiz FM cùng với Thư viện Audio Book các sách của First News.

Hiện nay, trên Internet có khá nhiều bản Audio Books vi phạm bản quyền của tác phẩm này (cũng như nhiều cuốn sách khác của First News) trên Youtube và mạng

xã hội

với chất lượng kém và nhiều sai sót, nên First News đã và đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các vụ vi phạm bản quyền kéo dài trên không gian mạng này.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.